2021
บริษัท ซีบร้าโค้ด จำกัด | เชื่อมธุรกิจสู่ยุคดิจิทัล | ร่วมผลักดัน 1% SME ให้มีระบบดิจิทัล

ระบบยานพาหนะ

จัดการค่าใช้จ่ายยานพาหนะ ประกันภัย และข้อมูลการใช้ยานพาหนะ

ตัวอย่างการใช้งาน

Odoo • A picture with a caption
ZebraCode เชื่อมธุรกิจ สู่ยุคดิจิตอล

การจัดการยานพาหนะทำได้ง่าย

คุณไม่จำเป็นต้องมีระบบติดตามเฉพาะสำหรับยานพาหนะของ บริษัท - ด้วยแอปสมาร์ทของ Odoo คุณสามารถจับตาดูยานพาหนะของคุณได้ในไม่กี่คลิก จัดการทุกอย่างผ่านระบบการดูแลระบบที่เป็นมิตรกับผู้ใช้ของเรา - รายการบันทึกเชื้อเพลิงค่าใช้จ่ายและคุณสมบัติอื่น ๆ อีกมากมายที่จำเป็นสำหรับการจัดการยานพาหนะของ บริษัท ของคุณ

Odoo • Text and Image
Odoo • Image and Text

จัดการการเช่าซื้อและสัญญาอื่น ๆ ทั้งหมด

ดูแลสัญญาทั้งหมดสำหรับยานพาหนะของคุณและรับอีเมลแจ้งเตือนเมื่อสัญญาถึงวันหมดอายุ มีเครื่องมือภาพหลายอย่างเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะจำได้ว่าจะต่ออายุ (หรือสิ้นสุด) สัญญาของคุณ จัดระเบียบบริการรอบคันและสื่อสารกับผู้ให้บริการที่มีคุณสมบัติเหมาะสม จัดการใบแจ้งหนี้และบันทึก กำหนดนโยบายยานพาหนะภายใน บริษัท ของคุณตลอดจนนโยบายการประกันภัยเพื่อจัดการฝูงบินของคุณอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

ตรวจสอบค่าใช้จ่ายทั้งหมดในครั้งเดียว

ระบุและติดตามเงินที่ บริษัท ของคุณใช้ไปสำหรับยานพาหนะแต่ละคัน ค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นประจำของสัญญาของคุณเช่นสัญญาเช่าซื้อและสัญญาบริการจะถูกเพิ่มลงในบัญชีของคุณโดยอัตโนมัติในช่วงเริ่มต้นของแต่ละช่วงเวลาของความถี่ที่ระบุไว้ในสัญญาในขณะที่ค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งหมดเช่นน้ำมันเชื้อเพลิงและการซ่อมแซมจะถูกเพิ่มลงในรายงานของคุณโดยอัตโนมัติ

Odoo • Text and Image
Odoo • Image and Text

การวิเคราะห์และการรายงาน

แสดงค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับยานพาหนะที่ระบุหรือประเภทของบริการ เปรียบเทียบค่าใช้จ่ายประเภทต่างๆ (รถคันใดเสียค่าใช้จ่ายมากที่สุดบริการใดที่ดำเนินการกับยานพาหนะใด ฯลฯ ) โดยใช้เครื่องมือการรายงาน รับข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์จริง ๆ เกี่ยวกับผลตอบแทนที่มีประสิทธิภาพของรถแต่ละคันเพื่อปรับปรุงการลงทุนของยานพาหนะของคุณ

เชื่อมต่อระบบต่างๆอัตโนมัติ


Employees

ประวัติพนักงาน ขาด ลา มาสาย คำนวนเงินเดือน ออกเอกสารสลิปเงินเดือน

Expenses

จัดการค่าใช้จ่ายพนักงาน ส่งรายการค่าใช้จ่ายผ่านออนไลน์ได้ง่ายๆ 

Website

อับเดทเวปง่ายๆ ด้วย  Drag&Drop  เสร็จใน  15  นาทีเพียงลากวาง