2021
บริษัท ซีบร้าโค้ด จำกัด | เชื่อมธุรกิจสู่ยุคดิจิทัล | ร่วมผลักดัน 1% SME ให้มีระบบดิจิทัล

ระบบ Event

จัดการการประชาสัมพันธ์การจัดอีเว้นท์ขององค์กร ทั้ง Online และ Offline 

ตัวอย่างการใช้งาน

Odoo • A picture with a caption
ZebraCode เชื่อมธุรกิจ สู่ยุคดิจิตอล

สะท้อนความต้องการของผู้เข้าร่วม
เพิ่มแบบฟอร์มข้อเสนอผู้นำเสนอในหน้ากิจกรรมของคุณเพื่อให้ผู้เยี่ยมชมสามารถส่งการพูดคุยและการเสนอชื่อผู้บรรยาย จัดระเบียบกระบวนการตรวจสอบความถูกต้องของทุกเหตุการณ์หรืองานนำเสนอและกำหนดเวลาเป็นนาทีในขณะที่ยังมีตัวเลือกมุมมองแกนต์


แสดงวาระการประชุมสำหรับงานของคุณโดยอัตโนมัติด้วยการออกแบบที่สะอาดตาและสวยงามบนเว็บไซต์ของคุณโดยตรง อนุญาตให้ผู้เยี่ยมชมของคุณค้นหาและเรียกดูตารางกิจกรรมที่เผยแพร่ของคุณได้อย่างง่ายดายและกรองตามวันที่สถานที่แท็กและลำโพงได้อย่างรวดเร็ว

ขายตั๋วออนไลน์

ดำเนินการลงทะเบียนและชำระเงินโดยอัตโนมัติ

จัดการการลงทะเบียนกิจกรรมและการขายตั๋วออนไลน์ เลือกว่าคุณต้องการเผยแพร่กิจกรรมฟรีหรือให้ผู้เข้าร่วมของคุณซื้อตั๋วผ่านหน้ากิจกรรม เลือกวิธีการชำระเงินด้วยการประมวลผลบัตรเครดิตออนไลน์หรือการออกใบแจ้งหนี้ของลูกค้า กำหนดเงื่อนไขพิเศษเช่นราคาตั๋ว Early-bird สิทธิประโยชน์และสิทธิประโยชน์ของสมาชิกหรือตั๋วหลายชั้น ทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อเพิ่มการเข้าร่วมกิจกรรมและจัดการรายชื่อแขกของคุณทั้งหมดจากที่เดียว

Odoo • Text and Image
Odoo • Image and Text

เครื่องมือส่งเสริมการขายทั้งหมด

โปรโมตกิจกรรมอย่างมีประสิทธิภาพในทุกช่องทาง

แบ่งกลุ่มผู้ชมของคุณและใช้ประโยชน์จากโซเชียลมีเดียและการตลาดทางอีเมลเพื่อโปรโมตกิจกรรมของคุณไปยังผู้ชมที่เหมาะสม ตั้งค่าแคมเปญอีเมลอัตโนมัติหรือส่งข้อความ SMS สำหรับผู้เข้าร่วมทั้งหมดหรือเนื้อหาส่วนบุคคลไปยังประเภทหรือกลุ่มของผู้ลงทะเบียนที่ระบุ เพิ่มประสิทธิภาพ Conversion ด้วยหน้า Landing Page เฉพาะกิจสำหรับแคมเปญการตลาดต่างๆของคุณ

เชื่อมต่อระบบต่างๆอัตโนมัติ


Website

อับเดทเวปง่ายๆ ด้วย  Drag&Drop  เสร็จใน  15  นาทีเพียงลากวาง 

CRM

จัดแบ่งกลุ่มลูกค้า มอบหมายสู่ผู้ดูแลงานขาย เพื่อเห็นภาพรวมของโอกาส และเพิ่มการสร้างยอดขาย

Email Marketing

เมลล์สวยงามเพียงลากวาง ตั้ง Campaign ล่วงหน้า พร้อมส่ง email ให้กับลูกค้าตามกลุ่ม