2021
บริษัท ซีบร้าโค้ด จำกัด | เชื่อมธุรกิจสู่ยุคดิจิทัล | ร่วมผลักดัน 1% SME ให้มีระบบดิจิทัล

ระบบ Email Marketing

ออกแบบอีเมลล์ โดยการลากวาง เพียงไม่กี่นาที

ตัวอย่างการใช้งาน

Odoo • A picture with a caption
ZebraCode เชื่อมธุรกิจ สู่ยุคดิจิตอล

สร้างสุดยอดแคมเปญ

เริ่มต้นเองหรือเลือกจากที่ระบบออกแบบไว้ก็ได้

เลือกแบบจากระบบ

รู้สึกเหมือนไม่ได้ออกแบบจดหมายข่าวด้วยตัวเองใช่ไหม ไม่ใช่ปัญหา! แค่เลือกสักหนึ่งเท็มเพลตของเรา ปรับเลย์เอาท์ เพิ่มข้อความและรูปภาพของคุณ แค่นี้คุณก็พร้อมแล้วที่จะส่งแคมเปญใหม่ไปให้ลูกค้า!

เพียงลากวาง

เพียงเลือกบล็อคข้อมูลสำเร็จรูปและลากไปยังตำแหน่งที่คุณต้องการให้ปรากฏในอีเมลของคุณ เพิ่มเนื้อหาของคุณให้เข้มข้นด้วยชื่อเรื่อง ข้อความกระตุ้นการตัดสินใจ ปุ่มโซเชียลมีเดีย หรือส่วนท้ายได้ในคลิกเดียว

แยกเซ็กเมนต์ฐานข้อมูลของคุณ

เพื่ออัตราการเปิดและอัตราการคลิกที่ดียิ่งกว่า

สร้างผลลัพธ์ที่ดีที่สุดด้วยการส่งแคมเปญไปยังกลุ่มเป้าหมายภายในฐานข้อมูลของคุณ เลือกลูกค้าเป้าหมาย ลูกค้า หรือกลุ่มอื่น ๆ จากรายชื่อผู้ติดต่อของคุณ แยกตามประเทศ วันที่ การทำงาน และอื่น ๆ โดยทั้งหมดล้วนออกแบบมาเพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะส่งเนื้อหาไปถึงผู้ที่คุณต้องการเผยแพร่แคมเปญของคุณให้ทราบเท่านั้น

Odoo • Text and Image
Odoo • Image and Text

ทำงานบนทุกอุปกรณ์

มั่นใจได้ว่าอีเมลจดหมายข่าวของคุณจะแสดงอย่างครบถ้วนบนหน้าจอทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นแท็บเล็ต โทรศัพท์มือถือ แล็ปท็อป หรือคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป เนื้อหาแบบไดนามิกของเราจะสอดคล้องกับหน้าจอของผู้สมัครสมาชิกโดยอัตโนมัติ โดยการปรับขนาดพื้นที่ว่างและแสดงรูปภาพอย่างเหมาะสม ช่วยให้อ่านได้สบายตาบนทุกอุปกรณ์

ใช้ค่าสถิติและข้อมูลเพื่อส่งอีเมลที่ดียิ่งขึ้น

รับข้อมูลสถิติที่แม่นยำในแบบเรียลไทม์ในอีเมลทุกฉบับที่ส่งออก ติดตามจำนวนลูกค้าเป้าหมายที่สร้างขึ้น คำสั่งซื้อ จำนวนรายได้ที่ได้รับ อัตราการเปิด อัตราการตีกลับ อัตราการคลิกผ่าน และปรับปรุงกลยุทธ์ด้านการตลาดโดยรวมของคุณได้ง่าย ๆ ติดตามผู้ที่มีโอกาสจะซื้อที่สร้างขึ้นและติดตามรายได้ที่คาดหวัง

Odoo • Text and Image

เชื่อมต่อระบบต่างๆอัตโนมัติ


First Feature

Tell what's the value for the
customer for this feature.

Second Feature

Write what the customer would like to know,
not what you want to show.

Third Feature

A small explanation of this great
feature, in clear words.